Thông số kỹ thuật:

Modem: WI 50 – WI 300

Kích cỡ: DN50, DN65, DN80,DN100..

Áp suất: 16Bar

Lưu lượng đo: Qn=30 m3/h – 600 m3/h

Chất liệu: Gang

Kết nối: kiểu bích

Dạng đồng hồ: dạng cơ

Hãng sản xuất: Powogaz – metcon

Xuất xứ : Ba Lan

Liên hệ: 091 502 31 28 – kinhdoanh.4phat@gmail.com

 

Giới thiệu:

Nước thải ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng của con người tăng cao và cũng là do các nhà máy, công xưởng ngày càng gia tăng. Chính vì thế cần phải có phương pháp xử lý nước thải hiệu quả để giảm thiểu vấn đề ôi nhiễm môi trường.

dong-ho-nuoc-thai-powogaz

Muốn có phương pháp xử lý nước thải hiệu quả, điều đầu tiên là phải kiểm soát được lượng nước thải được sinh ra hàng ngày.  Để kiểm soát lượng nước thải người dùng đã sử dụng đồng hồ đo nước thải ba lan.

Đồng hồ đo nước thải powogaz ba lan là một sản phẩm công nghệ cao, nó có chức năng đo lường và kiểm soát nguồn nước thải được sinh ra hàng ngày. Lắm bắt được thông số nước thải người dùng sẽ có những phương pháp xử lý hợp lý.

Cấu tạo của đồng hồ đo nước powogaz gồm mặt đồng hồ được làm bằng kính chịu lực, bên trong nó là môi trường chân không. Điều này giúp cho đồng hồ có thể hoạt động được nhiều môi trường mà không bị ảnh hưởng về độ chính xác. Cánh quạt được thiết kế nằm dọc theo trục đồng hồ giúp cho cánh quạt không bị các rác thải, tạp chất có trong nước quấn vào. Bên ngoài đồng hồ được phủ một lớp sơn Epoxy giúp đồng hồ chống lại được các chất ăn mòn ngoài môi trường.

Đồng hồ đo nước thải có kiểu kết nối bích, nên nó có thể kết nối dễ dàng với đường ống bằng các bulong, để cho dòng chảy không bị rỏ rỉ ở phần kết nối người ta cho thêm miếng gioăng làm kín, miếng gioăng này có tác dụng ngăn ngừa sự rò rỉ, giúp kết nối bền vững hơn.

Đó là những thông tin cơ bản về thiết bị đồng hồ nước powogaz ba lan, để biết thêm thông tin về sản phẩm này hoặc có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty BỐN PHÁT – công ty chuyên cung cấp các thiết bị vật tư công nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

>>xem thêm: đồng hồ đ o áp suất 3 kim